chậu xi măng đá mài

Hotline:

0917 834 499 - 0908 725 977

chậu xi măng đá mài

  • 0
  • Liên hệ
  • 42
chuyên cung cấp chậu cây đá mài trang trí nhà ở , sân vườn Chúng tôi sản xuất và cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu chậu đá mài đẹp. Các dòng chậu cây trang trí sân vườn, chậu hoa trong nhà, chậu đá mài cỡ lớn, chậu treo... Xưởng chậu đá mài phân phối sản phẩm chậu đẹp cho các đại lý, cửa hàng trên cả nước. Quý khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu chậu cây cảnh đẹp tại website chúng tôi. Hoặc đến địa chỉ showroom để xem sản phẩm trực tiếp.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

CÔNG TY TNHH PHÚC PHƯƠNG THỊNH PHÁT Chuyên sản xuất và phân phối chậu Đá Mài trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH PHÚC PHƯƠNG THỊNH PHÁT  luôn mang đến sự khác biệt,bởi vì cái riêng biệt và độ sắc nét trong từng loại sản phẩm và với cái tâm,uy tín của mình, luôn luôn cho ra đời các dòng sản phẩm mới lạ,đáp ứng theo tiêu chí và ưa chuộng của khách hàng.

Với nhiều kiểu dáng, phong cách thiết kế đa dạng khác nhau góp phần làm cho các loại cây cảnh nội – ngoại thất có được hình ảnh hoàn hảo và đa dạng nhất . Với những thiết kế tối giản, nhẹ nhàng nhưng từng đường nét của lọai chậu xi măng đá mài này đều hiện lên vô cùng tinh tế, tạo nên một tổng thể đơn giản nhưng lại hiện đại và sang trọng. Đường nét đơn giản, hiện đại khiến cho chậu đá mài luôn là lựa chọn cho các công trình kiến trúc mới,theo phong cách tân cổ điển và cổ điển,nhưng cũng hướng đến sự hiện đại trong cách sử dụng loại chậu.

Mẫu chậu xi măng đá mài góp phần tăng thêm nét hiện đại trong bộ sưu tập cây xanh sân vườn của bạn. Các chi tiết độc đáo bên ngoài chậu giúp chúng ta cảm nhận được rõ nét tính hiện đại của loại chậu cây cảnh này. Bên cạnh đó, với tầm giá siêu rẻ, loại chậu này đang được nhiều người trồng cây cảnh lựa chọn để trang trí không gian thêm ấn tượng. Đây chắc chắn sẽ là xu hướng chậu cây cảnh tối ưu cho những ngôi nhà, những văn phòng hiện đại.

Sản phẩm cùng loại
CHẬU ĐÁ MÀI (6)

CHẬU ĐÁ MÀI (6)

Giá: Liên hệ
CHẬU ĐÁ MÀI (1)

CHẬU ĐÁ MÀI (1)

Giá: Liên hệ
CHẬU ĐÁ MÀI (2)

CHẬU ĐÁ MÀI (2)

Giá: Liên hệ
CHẬU ĐÁ MÀI (3)

CHẬU ĐÁ MÀI (3)

Giá: Liên hệ
CHẬU ĐÁ MÀI (4)

CHẬU ĐÁ MÀI (4)

Giá: Liên hệ
CHẬU ĐÁ MÀI (5)

CHẬU ĐÁ MÀI (5)

Giá: Liên hệ
Zalo